Tỷ lệ kèo bóng đá Fenerbahçe vs Hatayspor, 0h ngày 28/12/2022

Tỷ lệ kèo bóng đá Fenerbahçe vs Hatayspor, 0h ngày 28/12/2022 tại nhà cái 2Bong. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Fenerbahçe vs Hatayspor, 0h ngày 28/12/2022.

Fenerbahçe sẽ đối đầu với đội khách Hatayspor tại Şükrü Saracoğlu Stadyumu trong trận Super Lig này vào thứ Ba.

Tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến người dùng và thống kê trận đấu giữa Fenerbahçe vs Hatayspor đều được hiển thị bên dưới – cũng như tỷ lệ cược mới nhất.

Fenerbahçe sẽ hy vọng trở lại mạch chiến thắng tại đây sau trận thua 0-2 tại Super Lig trong trận đấu cuối cùng trước Trabzonspor.

Trong trận đấu đó, Fenerbahçe kiểm soát bóng 47% và thực hiện 8 lần ghi bàn nhưng không có lần nào trúng đích. Ở chiều ngược lại, Trabzonspor có 18 lần dứt điểm với 7 lần trúng đích. Maxi Gómez (61′) và Trézéguet (90′) ghi bàn cho Trabzonspor.

Các trận đấu có sự góp mặt của Fenerbahçe thường diễn ra vào cuối trận với rất nhiều hành động ghi bàn theo quy tắc hơn là ngoại lệ. Trong nửa tá trận đấu đã qua của họ, tổng cộng có 21 bàn thắng được ghi cho cả hai bên (trung bình 3,5 bàn mỗi trận) với 12 bàn trong số đó được ghi bởi Fenerbahçe.

Ở trận gần nhất, Hatayspor đã hòa 1-1 trong trận Super Lig với Giresunspor.

Trong trận đấu đó, Hatayspor kiểm soát bóng tới 71% và tung ra 11 cú sút trúng khung thành với 4 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Hatayspor là Bertuğ Özgür Yıldırım (75′). Giresunspor có 12 lần dứt điểm với 4 trong số đó đi trúng đích. Riad Bajić (87′) là người ghi bàn cho Giresunspor.

Các số liệu thống kê đã nói lên câu chuyện, và Hatayspor đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần đây nhất của họ, để đối thủ nhận tổng cộng 12 bàn thua. Ở hàng thủ, Hatayspor có một số điểm yếu cần khắc phục. Chúng ta sẽ sớm biết liệu xu hướng đó có được tiếp tục trong trò chơi này hay không.

Trận đấu trước đó giữa các câu lạc bộ này là trận đấu Super Lig ngày 26 vào ngày 20/02/2022 khi kết thúc Fenerbahçe 2-0 Hatayspor.

Thời điểm đó, Fenerbahçe kiểm soát bóng 56% và thực hiện 15 lần dứt điểm, trong đó có 6 lần trúng đích. Người ghi bàn là Serdar Dursun (67′, 81′).

Hatayspor có 11 lần dứt điểm trong đó có 5 lần trúng đích.

Trận đấu được điều khiển bởi Yasin Kol.

Người quản lý của Fenerbahçe, ông Jorge Jesus sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước trận đấu này nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Do có sẵn một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên Volkan Demirel của Hatayspor không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước trận đấu này.

Chúng tôi cho rằng Fenerbahçe có thể sẽ ghi được một cặp đôi khi họ đấu với Hatayspor, đội sẽ không dễ ghi bàn.

Theo đó, chúng ta chứng kiến chiến thắng 2-0 dễ dàng cho Fenerbahçe khi kết thúc 90 phút thi đấu.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Fenerbahçe.