Tỷ lệ kèo Alloa Athletic vs Queen Of The South, 2h45 ngày 10/12/2022

Tỷ lệ kèo Alloa Athletic vs Queen Of The South, 2h45 ngày 10/12/2022 tại nhà cái 2Bong. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Alloa Athletic vs Queen Of The South, 2h45 ngày 10/12/2022.

Trận đấu Challenge Cup sắp diễn ra vào thứ Sáu này chứng kiến ​​Alloa Athletic ra sân đấu với Queen Of The South.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến và thống kê cho Alloa Athletic v Queen Of The South (bao gồm tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Alloa Athletic sẽ thi đấu trận này sau trận hòa 0-0 ở League One trước Montrose.

Các trận đấu có sự tham gia của Alloa Athletic thường diễn ra muộn với rất nhiều tình huống ghi bàn được dự đoán trước. Chỉ tính riêng trong 6 trận đã qua, cả hai đội đã ghi tổng cộng 20 bàn thắng (trung bình 3,33 bàn mỗi trận) với 13 bàn trong số đó được ghi bởi Alloa Athletic.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Queen Of The South đã hòa 1-1 trong trận League One với Dunfermline Athletic.

Cầu thủ ghi bàn duy nhất của Queen Of The South là Ruari Paton (45′). Nikolay Todorov (67′) là người ghi bàn cho Dunfermline Athletic.

Trong 6 trận gần nhất, Queen Of The South đã ghi được tổng cộng 12 bàn thắng. Queen Of The South cũng đã có tên trong bảng điểm trong mỗi dịp đó. Trong khoảng thời gian đó, các hậu vệ của họ đã phải nhận tới 10 bàn thua. Tuy nhiên, xu hướng như vậy sẽ không nhất thiết phải duy trì trong trò chơi tiếp theo này.

Nhìn lại các cuộc đụng độ đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 25/01/2020 cho thấy Alloa Athletic đã thắng 4 trong số này & Queen Of The South 1, với tỷ số hòa là 1.

Rất nhiều bàn thắng cũng được ghi trong giai đoạn này, tổng cộng là 23 bàn, trung bình 3,83 bàn mỗi lần gặp nhau.

Trận đấu cuối cùng giữa hai người là trận đấu League One ngày 15 vào ngày 11/12/2022, kết thúc với tỷ số Alloa Athletic 5-1 Queen Of The South.

Trận đấu được làm trọng tài bởi Greg Aitken.

Người quản lý của Alloa Athletic, Brian Rice, có đầy đủ sự bổ sung, không có vấn đề gì về thể lực trước trận đấu này với một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, người quản lý của Queen Of The South, Willie Gibson, không phải lo lắng về thể lực khi tham gia cuộc đụng độ này.

Chúng tôi có cảm giác rằng Queen Of The South có đủ khả năng để phá vỡ đội Alloa Athletic này, mặc dù điều đó có thể không ngăn cản họ để thủng lưới một đôi ở đầu bên kia.

Chúng ta có thể thấy một trận đấu khép lại với tỷ số chiến thắng 2-1 cho Alloa Athletic khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu. Hãy chờ xem nó diễn ra như thế nào.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Alloa Athletic.