Tỷ lệ bóng đá Rangers vs Hibernian, 3h ngày 16/12/2022

Tỷ lệ bóng đá Rangers vs Hibernian, 3h ngày 16/12/2022 tại nhà cái 2Bong. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Rangers vs Hibernian, 3h ngày 16/12/2022.

Rangers sẽ đối đầu với đối thủ đến thăm Hibernian tại Sân vận động Ibrox trong cuộc đụng độ Premiership này vào thứ Năm.

Xem tất cả các mẹo, số liệu thống kê và cuộc thăm dò trước trận đấu của Rangers v Hibernian bên dưới – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Rangers bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 tại Premiership với St Mirren.

Trong trận đấu đó, Rangers kiểm soát bóng tới 75% và thực hiện 13 lần dứt điểm, trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Rangers là James Tavernier (84′). St Mirren có 10 cú sút trúng khung thành với 3 trong số đó đi trúng đích. Jonah Ayunga (47′) là người ghi bàn cho St Mirren.

Thời gian gần đây, rất hiếm khi Rangers thể hiện được khả năng phòng ngự thép. Trên thực tế, Rangers đã chứng kiến hàng thủ của họ bị thủng 5 trong 6 trận trước đó, để lọt lưới 10 bàn trong suốt chặng đường.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng với Kilmarnock ở giải Ngoại hạng, Hibernian và người hâm mộ của họ sẽ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Trong trận đấu đó, Hibernian có 53% thời gian cầm bóng và 15 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Đối với đối thủ của họ, Kilmarnock đã có 6 cú sút trúng khung thành với 1 trong số đó đi trúng đích. Daniel Armstrong (53′) là người ghi bàn cho Kilmarnock.

Chứng tỏ họ khao khát những trận đấu hiệu quả, chúng ta đã có 21 bàn thắng trong 6 trận trước đó mà Hibernian tung vào sân, trung bình mỗi lần gặp nhau có 3,5 bàn thắng. Đối thủ của họ đã đánh 15 trong tổng số này. Chúng ta sẽ phải xem liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây hay không.

Nhìn vào các lần đối đầu trước đó của họ kéo dài đến ngày 04/11/2021 cho chúng ta thấy rằng Rangers đã thắng 4 trong số đó & Hibernian 1, với số kết quả hòa là 1.

Tổng cộng có 17 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong suốt các trận đấu đó, với 10 bàn cho The Gers và 7 bàn do The Hibees ghi. Số bàn thắng trung bình mỗi trận lên tới 2,83.

Nnamdi Ofoborh (Bệnh tim), Ianis Hagi (Phẫu thuật đầu gối), Tom Lawrence (Chấn thương đầu gối), Ridvan Yilmaz (Chấn thương gân kheo), John Souttar (Chấn thương mắt cá), Filip Helander (Chấn thương chân), Ryan Jack (Vấn đề bắp chân) và Connor Goldson (Chấn thương gân kheo) sẽ không có sẵn cho ông chủ của Rangers, Michael Beale.

Người quản lý Hibernian Lee Johnson có một số cầu thủ không hoạt động. Mykola Kukharevych (Chấn thương không xác định) và Martin Boyle (Phẫu thuật đầu gối) sẽ bỏ lỡ trận đấu này.

Chúng tôi nghĩ rằng Hibernian có khả năng ghi bàn vào lưới đội Rangers này, mặc dù điều đó không đủ để ngăn chặn thất bại.

Chúng tôi đang mong đợi một trận đấu chặt chẽ với chiến thắng 2-1 cho Rangers vào cuối trận. Hãy xem cái này diễn ra như thế nào.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Rangers.