Tỷ lệ bóng đá Bồ Đào Nha vs Nigeria, 1h45 ngày 18/11/2022

Tỷ lệ bóng đá Bồ Đào Nha vs Nigeria, 1h45 ngày 18/11/2022 tại website flexymanagement.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Bồ Đào Nha vs Nigeria, 1h45 ngày 18/11/2022.

Bồ Đào Nha chuẩn bị thi đấu với Nigeria trong trận giao hữu quốc tế sắp tới vào thứ Năm.

Xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê về trận Bồ Đào Nha vs Nigeria bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Bồ Đào Nha sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau trận thua 0-1 tại Nations League trong trận đấu trước với Tây Ban Nha.

Trong trận đấu đó, Bồ Đào Nha kiểm soát bóng 32% và thực hiện 9 lần ghi bàn với 4 lần trúng đích. Tây Ban Nha có 10 cú sút trúng khung thành với 5 trong số đó đi trúng đích. Álvaro Morata (88′) ghi bàn cho Tây Ban Nha.

Những kết quả gần đây nhất của họ cho thấy một thực tế là tuyến sau của Bồ Đào Nha đã nỗ lực rất nhiều. Bồ Đào Nha đã ít cho đối phương, dẫn đến số bàn thắng vào lưới của họ trong sáu trận ra quân gần nhất là 3. Chúng ta sẽ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có thể tiếp tục ở đây hay không.

Kể từ khi để thua trong trận đấu cuối cùng trước Costa Rica trong khuôn khổ Giao hữu Quốc tế, Nigeria và người hâm mộ của họ sẽ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Óscar Duarte (7′) và Kendall Waston (73′) ghi bàn cho Costa Rica.

Rõ ràng là Nigeria đã không ghi được bàn thắng nào trong sáu lần đối đầu trước đây của họ, với tỷ lệ ghi bàn kém chỉ là 3. Trong những trận đấu đó, Super Eagles cũng chứng kiến ​​​​tổng số bàn thắng vào lưới họ là 8.

Theo chúng tôi, Bồ Đào Nha có thể và nên kiểm soát bóng tốt hơn và tạo ra nhiều cơ hội thành công.

Ngược lại, Nigeria có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn mặc dù chúng tôi thấy họ cũng chuyển đổi ít nhất một lần.

Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ thấy tỷ số cách biệt 3-1 cho Bồ Đào Nha vào cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Bồ Đào Nha.