Soi kèo bóng đá hôm nay Cagliari vs Parma, 0h ngày 4/12/2022

Soi kèo bóng đá hôm nay Cagliari vs Parma, 0h ngày 4/12/2022 tại nhà cái 2Bong. Dự đoán tỷ số bóng đá Ý giữa Cagliari vs Parma, 0h ngày 4/12/2022.

Trận đấu Serie B tại The Unipol Domus vào thứ Bảy chứng kiến ​​​​đội chủ nhà Cagliari tiếp đón đối thủ Parma.

Dưới đây là toàn bộ dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò trận đấu của Cagliari v Parma (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Cagliari sẽ ra sân trong trận đấu này sau trận hòa 2-2 ở Serie B trước Frosinone.

Trong trận đấu đó, Cagliari kiểm soát bóng 53% và thực hiện 11 lần ghi bàn với 4 lần trúng đích. Đối với Cagliari, các bàn thắng được ghi bởi Zito Luvumbo (14′) và Gianluca Lapadula (97′). Ở đầu bên kia, Frosinone có 18 cú sút trúng đích với 8 trong số đó đi trúng đích. Marcus Rohdén (32′) và Roberto Insigne (67′) ghi bàn cho Frosinone.

Không thường xuyên trong những trận gần đây mà Cagliari không để thủng lưới. Thực tế là Cagliari đã chứng kiến ​​hàng thủ của họ bị thủng 6 trong 6 lần đụng độ trước đó, để thủng lưới 9 bàn. Tất nhiên, một xu hướng như vậy có thể không được duy trì trong trò chơi này.

Sau khi để thua trong trận đấu trước với Modena ở Serie B, Parma sẽ hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Trong trận đấu đó, Parma kiểm soát bóng tới 69% và tung ra 21 cú sút trúng đích với 11 trong số đó đi trúng đích. Người ghi bàn cho Parma là Franco Vázquez (71′). Modena có 5 cú sút trúng khung thành với 2 lần trúng đích. Diego Falcinelli (18′) và Nicholas Bonfanti (26′) ghi bàn cho Modena.

Trong 6 trận gần đây nhất, Parma của Fabio Pecchia đã để lọt lưới 6 lần, đạt hiệu suất trung bình 1 bàn mỗi trận.

Kiểm tra các cuộc đối đầu trước đó của họ kể từ ngày 22/09/2018 cho chúng ta biết rằng Cagliari đã thắng 3 trong số này và Parma thắng 1, với số trận hòa là 2.

Họ đã có tổng cộng 20 bàn thắng trong suốt các trận đấu đó, trong đó có 11 bàn cho Casteddu / Rossoblu và 9 bàn của I Crociati. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,33.

Trận đấu cuối cùng có sự góp mặt của cả hai là trận đấu thuộc vòng 31 Serie A vào ngày 17/04/2021 khi tỷ số cuối cùng là Cagliari 4-3 Parma.

Trong trận đấu đó, Cagliari kiểm soát bóng 64% và tung ra 20 cú sút về phía khung thành với 5 trong số đó trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Leonardo Pavoletti (39′), Răzvan Marin (66′), Gastón Pereiro (91′) và Alberto Cerri (94′).

Ở chiều ngược lại, Parma có 11 lần dứt điểm với 5 lần trúng đích. Giuseppe Pezzella (5′), Juraj Kucka (31′) và Dennis Man (59′) ghi bàn.

Trận đấu được điều khiển bởi Paolo Valeri.

Giuseppe Ciocci (Đứt dây chằng chéo), Filippo Falco (Có vấn đề về cơ), Edoardo Goldaniga (Tổn thương một phần dây chằng chéo) và Leonardo Pavoletti (Có vấn đề về cơ) sẽ không thể góp mặt cho ông chủ của Cagliari, Fabio Liverani.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, Casteddu / Rossoblu có vẻ sẽ sử dụng hệ thống 4-3-3 cho trận đấu này với sự góp mặt của Boris Radunovic, Alessandro Di Pardo, Elio Capradossi, Adam Obert, Franco Carboni, Nahitán Nández, Nicolas Viola, Christos Kourfalidis, Zito Luvumbo, Gianluca Lapadula và Marko Rog.

Huấn luyện viên của Parma, Fabio Pecchia có một số lo ngại về thể lực của các cầu thủ hiện tại. Elias Cobbaut (Chấn thương đầu gối), Gianluigi Buffon (Chấn thương gân kheo) và Simone Romagnoli (Chấn thương không xác định) sẽ không góp mặt.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng I Crociati dường như sẽ bắt đầu trận đấu với đội hình 4-2-3-1, bắt đầu trận đấu với Edoardo Corvi, Enrico Del Prato, Yordan Osorio, Lautaro Valenti, Jayden Oosterwolde, Franco Vazquez, Nahuel Estévez , Dennis Man, Adrián Bernabé, Simon Sohm và Roberto Inglese.

Theo chúng tôi, Parma và Cagliari đều nên có đủ cơ hội để ghi bàn, mặc dù rất khó để tách biệt hai bên.

Chúng ta sẽ thấy, nhưng điều này có vẻ như nó có thể kết thúc bình thường. Do đó, chúng ta thấy một trận đấu rất cân bằng với tỷ số hòa 1-1 khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 1-1.