Nhận định soi kèo Sporting Lisbon vs Vizela, 4h15 ngày 21/1/2023

Nhận định soi kèo Sporting Lisbon vs Vizela, 4h15 ngày 21/1/2023 tại nhà cái 2Bong. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Sporting Lisbon vs Vizela, 4h15 ngày 21/1/2023.

Sporting Lisbon đối đầu với đối thủ đến thăm Vizela tại Estádio José Alvalade trong trận đấu Primeira Liga này vào thứ Sáu.

Để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến người dùng & số liệu thống kê về trận Sporting Lisbon vs Vizela, hãy cuộn xuống (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Sporting Lisbon bước vào trận đấu này sau trận hòa 2-2 Primeira Liga trước Benfica.

Trong trận đấu đó, Sporting Lisbon kiểm soát bóng 42% và thực hiện 8 lần dứt điểm trong đó có 3 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Sporting Lisbon là Pedro Gonçalves (52′). Benfica có 14 cú sút trúng khung thành với 8 lần trúng đích. Alexander Bah (27′ Phản lưới nhà) và Gonçalo Ramos (37′, 63′) ghi bàn cho Benfica.

Ba bàn thắng trở lên mỗi trận được ghi ở 5 trên 6 trận gần đây có sự tham gia của Sporting Lisbon. Các đội đối phương ghi 6 bàn trong giai đoạn này trong khi Sporting Lisbon ghi 11 bàn.

Vizela bắt đầu trận đấu sau chiến thắng 3-0 tại Primeira Liga để đánh bại Marítimo trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Vizela có 48% thời gian cầm bóng và 18 cú sút trúng khung thành, trong đó có 9 lần trúng đích. Đối với Vizela, các bàn thắng được ghi bởi Milutin Osmajić (3′, 5′) và Anderson (75′). Ở đầu bên kia, Marítimo tung ra 8 cú sút trúng đích trong đó có 1 lần trúng đích.

Trong 6 trận gần đây nhất, Vizela của Tulipa da Silva Cruz đã chuyển hóa tổng cộng 11 lần, do đó mang lại cho họ hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,83.

Trận đấu cuối cùng giữa các câu lạc bộ này là trận đấu Primeira Liga ngày 18 vào ngày 16/01/2022, kết thúc với tỷ số Vizela 0-2 Sporting Lisbon.

Ngày hôm đó, Vizela kiểm soát bóng 33% và thực hiện 7 lần dứt điểm, trong đó có 1 lần trúng đích.

Sporting Lisbon đã có 14 lần cố gắng ghi bàn với 6 trong số đó đi trúng đích. Pedro Gonçalves (28′) và Daniel Bragança (42′) ghi bàn.

Trọng tài là Fábio Veríssimo.

Chico Lamba (Chấn thương không xác định), Luís Neto (Chấn thương đầu gối) và Daniel Bragança (Đứt dây chằng chéo) sẽ không thi đấu cho huấn luyện viên Sporting Lisbon, Rúben Amorim.

Trong một đội hình lành mạnh, chỉ có một vấn đề về thể lực mà ông chủ Vizela, Tulipa da Silva Cruz, phải lo lắng. Claudemir (Chấn thương không xác định) sẽ không thi đấu ở đây.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, Vizela sẽ có thể phá vỡ đội bóng của Sporting Lisbon này, tuy nhiên, điều đó không đủ để ngăn chặn thất bại.

Chúng tôi dự đoán cả hai đội sẽ ghi bàn để nâng tỷ số lên 2-1 cho Sporting Lisbon khi trận đấu kết thúc. Mong đợi nó sẽ rất cạnh tranh.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Sporting Lisbon.