Kèo bóng đá Pyramids vs National Bank of Egypt, 22h ngày 23/11/2022

Kèo bóng đá Pyramids vs National Bank of Egypt, 22h ngày 23/11/2022 tại website flexymanagement.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Pyramids vs National Bank of Egypt, 22h ngày 23/11/2022.

Ngân hàng Quốc gia Ai Cập sẽ làm khách tại Sân vận động 30 tháng 6 vào thứ Tư cho trận đấu tại Premier League với đội chủ nhà Kim tự tháp.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê cho trận Kim tự tháp v Ngân hàng Quốc gia Ai Cập (bao gồm tỷ lệ cá cược tốt nhất).

Kim tự tháp sẽ chơi trong trận đấu này sau trận hòa 0-0 tại Premier League với Al Masry.

Trong sáu trận trước đó, Kim tự tháp đã sút trúng đích 9 lần, mang lại cho họ số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,5.

Ngân hàng Quốc gia Ai Cập sẽ bước vào cuộc gặp này sau chiến thắng 3-1 tại Premier League với việc đánh bại Ceramica Cleopatra trong trận đấu trước đó của họ.

National Bank of Egypt đã không gặp khó khăn gì trong việc mở rộng hàng phòng ngự đối phương trước cuộc chạm trán này, họ đã ghi 11 bàn trong 6 trận gần nhất. Điều này không che giấu sự thật rằng Ngân hàng Quốc gia Ai Cập đã hơi sơ hở ở hàng thủ, họ cũng đã bị ghi bàn trong 6 trận trong số những trận ra quân đó.

Trận đấu cuối cùng giữa các câu lạc bộ này là trận đấu của Premier League ngày 27 vào ngày 27/07/2022 và tỷ số kết thúc là Pyramids 1-0 National Bank of Egypt.

Ông chủ của Kim tự tháp không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực để nói về việc tham gia trận đấu này với một nhóm hoàn toàn không có chấn thương đã sẵn sàng ra sân.

Do có sẵn một đội hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên của Ngân hàng Quốc gia Ai Cập không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước trận đấu này.

Khi tính đến tất cả các yếu tố, Kim tự tháp rất có thể sẽ ghi bàn ít nhất một lần khi họ đối đầu với Ngân hàng Quốc gia Ai Cập, đội có thể thấy rất khó ghi bàn.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một chiến thắng xứng đáng với tỷ số 2-0 cho Pyramids khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Pyramids.